[เจ๋ง] กลุ่มดาวจักรราศีบนอิชิตัน กรีนที แบบกล่อง UHT ดีไซน์กลุ่มดาวจักรราศี พร้อมคำทำนาย 12 ราศี

นับว่าเป็นเรื่องต้องชื่นชม ที่บริษัท อิชิตัน กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) ได้ออกแบบบรรจุภัณฑ์ใหม่โดยจับเอากลุ่มดาวจักรราศี มาไว้บนอิชิตัน กรีนที แบบกล่อง UHT เพราะนอกจากจะนำให้ลูกค้าของอิชิตัน กรีนที ได้สัมผัสความอร่อยสดชื่นไปกับ 4 รสชาติยอดนิยม น้ำผึ้งมะนาว, มิกซ์เบอร์รี่, จมูกข้าวญี่ปุ่น และลิ้นจี่ แล้ว ยังจะทำให้ลูกค้าได้อ่านคำทำนาย 12 ราศี  ลูกค้าจะได้ทราบว่า กลุ่มดาวจักรราศีของตนเองนั้น คือ กลุ่มดาวอะไร มีลักษณะปรากฎของกลุ่มดาวประจำจักรราศีอย่างไร และมีสัญลักษณ์ประจำจักรราศีอย่างไร ซึ่งคาดว่าจะช่วยสร้างความสนใจเรื่องกลุ่มดาวต่างๆ ส่งเสริมการเรียนรู้ทางดาราศาสตร์ให้กับลูกค้าได้อีกทางหนึ่งด้วย

ichitanzodiacทั้งนี้ บริษัท อิชิตัน กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) ได้ออกแบบ “อิชิตัน กรีนที แบบกล่อง UHT” ขนาดใหม่ใหญ่ขึ้น แต่ราคาเท่าเดิม เต็มอิ่มด้วยปริมาณสุดคุ้ม 300 มล. ราคา 10 บาท พร้อมสนุกกับแพคเกจจิ้งดีไซน์ใหม่ มาพร้อมคำทำนาย 12 ราศี และสัมผัสความอร่อยสดชื่นไปกับ 4 รสชาติยอดนิยม น้ำผึ้งมะนาว, มิกซ์เบอร์รี่, จมูกข้าวญี่ปุ่น และลิ้นจี่ มีวางจำหน่ายแล้ววันนี้ ที่ร้านค้าสะดวกซื้อ และร้านค้าทั่วประเทศ ท่านที่ชอบดื่มอิชิตัน กรีนที ก็จัดเลยครับ ส่วนท่านที่สนใจเรื่องดาราศาสตร์ เรื่องกลุ่มดาวจักรราศี ผมว่า ออกแบบได้สวยและน่ารักมาก จะซื้อมาดื่มหรือเป็นที่ระลึกก็ตามสดวกครับ

ในฐานะที่แอดมิน ชื่นชอบดาราศาสตร์ จึงขอประชาสัมพันธ์ข่าวนี้ให้ครับ และไม่มีส่วนได้รับประโยชน์อะไรกับทางบริษัท อิชิตัน กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) ครับ แต่ชอบไอเดีย “กลุ่มดาวจักรราศีบนอิชิตัน กรีนที แบบกล่อง” ก็เลยนำมาเผยแพร่นะครับLeave a Comment